Thi công backdrop, nhận thiết kế In ấn khung nền sân khấu Sự kiện, backdrop mang đến thông điệp trực tiếp cho người tham gia các hoạt động sự kiện. việc lựa chọn một công ty uy tín, thi công chất lượng sẽ làm nổi bật lên hình ảnh mang nội dung truyền tải đến mọi người.là một trong nhứng hạng mục hầu như không thể thiếu ở sự kiện quan trọng lớn – nhỏ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó nhé.

Thi công backdrop
Thi công backdrop

Backdrop là gì?

Hay còn gọi là phông nền sự kiện dành cho các sân khấu lớn nhỏ. Chất liệu của được in hiflex in bạt, in dưới dạng khổ lớn và căng lên khung sắt. nhằm mục đích giới thiệu thông điệp một cách rõ ràng và chi tiết, tạo ấn tượng cho khách tham dự.

backdrop là gì
backdrop là gì

Hình ảnh và nội dung thu hút trên phụ thuộc vào công việc của các design chuyên nghiệp và dày kinh nghiệm. Một bản in  không cần quá nhiều chữ, không cần quá nhiều hình, và màu mè hoa lá. Chỉ cần nội dung chủ đề chính, logo, màu chủ đạo, ngày tháng năm, tên diễn giả…. Chỉ cần đủ những chi tiết chính như vậy thì có thể thu hút khách hàng một cách tuyệt vời nhất. Sai làm của nhiều người là thêm quá nhiều nội dung trên khiến mọi người nhìn vào không hiểu và càng thêm rối.

Các công đoạn và quá trình làm backdrop

thi công backdrop
thi công backdrop

Thiết kế file in ấn : đầu tiên các bạn cần phải có file in được thiết kế trên các phần mềm chuyên dụng dùng để design màu sắc, hình ảnh theo nội dung mà bạn mong muốn.

Tiếp theo là quá trình in  : bạt sân khấu dùng 1 tấm bạt trắng bằng chất liệu hiflex hoặc pp sau đó người đứng máy sẽ chỉnh file in trên máy in kỹ thuật số.

Khung : được làm bằng chất liệu sắt được dùng để căng tấm bạt khi đã in xong.

Thi công lắp đặt :  Nhân viên thi công sẽ chuẩn bị khung sắt, bạt và những dụng cụ cần thiết để đến đúng địa điểm của mọi người đế lắp đặt tấm bạt lên trên khung và gia cố cho khung được đứng vững.

Nhìn chung, quá trình làm  sẽ trải qua 4 bước chính. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ cung cấp đến cho các bạn một dịch vụ làm backdrop trọn gói từ A đến Z tất cả mọi công đoạn bên trên để cho làm tấm phông nền backdrop đẹp nhất.

Chất liệu làm backdrop

Chất liệu làm backdrop
Chất liệu làm backdrop

Chất liệu thường dùng để làm  là khung sắt và bạt hiflex và pp được in kỹ thuật số. Nhưng nếu bạn muốn làm  bằng chất liệu khác thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng được 100%, từ PP, decal,hoặc cao cấp hơn là backlit

Những sự kiện cần làm backdrop

Những event như tổ chức sinh nhật bé trai bé gái, tổ chức đám cưới cho các cặp đôi, tổ chức cuộc hội họp gặp gỡ bạn bè , sự kiện kỷ niệm công ty hoặc khai trương các cửa hàng, lễ khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm và dịch vụ mới,  các chương trình dã ngoại. Ngoài ra còn dùng để quảng cáo sản phẩm và dịch, vụ, quảng bá hình ảnh của quý công ty để mọi người biết đến rộng rãi hơn.

Thi Công Backdrop HCM

Verschluss chuyên nhận in backdrop theo yêu cầu, hỗ trợ khách hàng thi công tận nơi với giá rẻ bất ngờ. Bạn đang có nhu cầu, tổ chức sự kiện, bạn cần tìm một đơn vị hỗ trợ thi công backdrop giá rẻ. Công việc thi công không hề đơn giản như các bạn nghĩ, ai cũng có thể làm được.

Thi Công Backdrop HCM
Thi Công Backdrop HCM

Nếu bạn là khách hàng, thì trong đầu bạn nghĩ giá thi công backdrop rất là cao đúng không nhỉ. Vì nó bao gồm nhiều công đoạn, vật tư, giá nhân công, nhưng thật ra giá thi công khung backdrop rất rẻ và phù hợp với túi tiền của bạn. Chúng tôi chuyên nhận với giá rẻ 120.000 – 170.000/m2 số lượng càng lớn giá càng rẻ…

Ngoài ra còn tuỳ thuộc vào vị trí lắp đặt, tháo dỡ, nếu có tháo dỡ cộng thêm 300k / cái.

Thời gian mất tầm 2-3h để triển khai, khách hàng có nhu cầu làm gấp vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ triển khai ngay sau khi bạn và chúng tôi chốt giá cả và chất liệu, vị trí thi công

Bảng Gía Thi Công

STT Hạng mục backdrop Lựa chọn Đơn vị Đơn giá (chưa VAT)
1 Backdrop hiflex 3.2 Vị trí không chiếu sáng 110.000 vnđ
2 Backdrop hiflex xám Vị trí chiếu sáng 140.000 vnđ
3 Backdrop hiflex PP Thiết kế phức tạp 300.000 – 400.000 vnđ
4 Đèn pha backdrop Thẩm mỹ cái 160.000 vnđ

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *