Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu khác nhau, mỗi loại đều có các ưu điểm và nhược điểm riêng, sau đây chúng tôi sẽ So sánh bảng alu và bảng hiflex chất liệu bảng này để cho quý khách dễ tìm hiểu và ứng dụng cho mình một loại phù hợp cho mình, các cách thiết kế, giá thành cũng như thi công sẽ khác nhau độ hiệu quả của mỗi loại, cách bố trí bố cục cũng như trang trí trên bảng

So sánh bảng alu và bảng hiflex
So sánh bảng alu và bảng hiflex

Tìm hiểu về bảng alu

Bảng hiệu Alu là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Aluminium. Đây là loại bảng hiệu phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền hiện nay.

Tấm nhôm nhựa Aluminium là gì?

Tấm nhôm nhựa Aluminium
Tấm nhôm nhựa Aluminium

Aluminium là tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn tĩnh (nhiều màu sắc, có thể chọn màu tùy ý theo Catologue), sang trọng, đẹp, sạch sẽ và rất bền (thời gian sử dụng đến 10-50 năm). Alu PVDF dày 3.0-4.0-5.0mm, độ nhôm 0.2-0.5 hoặc Alu PE dày 3.0mm.

Các hãng sản xuất như: Triều Chen, Alcorest, Alupe, Alumax, Vertu, Huyndai, Pacific, Alcobest…

Thi công Bảng hiệu Alu

Phương pháp gấp hộp: là phương pháp có hệ số an toàn cao tuy nhiên nó đòi hỏi tai nghề thợ thi công , chi phí nhân công cũng như máy móc thi công cao.

Ưu điểm của phương pháp này: dễ dàng chỉnh sửa, thay thế, chịu biến dạng cao và cách nhiệt độ cho công trình tốt.

Triển khai Bảng hiệu Alu

– Khung xương (khung sắt chịu lực) : sắt 13*26mm, Vuông 20-40mm, Sắt chống và gia cố V3-7 dày 1.0-1.5mm, Sắt tráng kẽm hoặc sắt sơn chống rỉ.

– Sau khi gia công xương chịu lực chính, thợ thi công tháo từng khung sườn đỡ tấm và tiến hành đo lấy kích thước để gấp tấm, người thợ tiến hành rọc lấy tấm thành phẩm hoặc sử dụng máy phay cầm tay để phay theo đúng kích thước.

– Sau khi gia công tấm xong tiến hành liên kết tấm vào sườn đỡ bằng liên kết rivê và silicone .

Công đoạn cuối cùng chính là bơm keo ,hoàn thiện đường keo càng đẹp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ công trình. vì đây là vật liệu quảng cáo cao cấp nên giá thành tương đối cao so với bảng hiflex

Tìm hiểu về bảng hiflex

Tìm hiểu về bảng hiflex
Tìm hiểu về bảng hiflex

Bảng quảng cáo bạt hiflex là dạng bảng quảng cáo theo tấm đơn, có nhiều kích thước sử dụng cho trong nhà hoặc ngoài trời (tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng)

Kết cấu biển quảng cáo bạt Hiflex đơn giản nên giá cả khá mềm.

Đối với những loại bảng hiệu hiflex nhỏ và vừa, có thể dùng sắt hộp vuông 20×20 hàn khung kết cấu bảng và căng bạt hiflex

Dùng vít dù bắt giữ bạt căng trên mặt bảng.

Sau đó dùng thanh nhôm định hình viền theo bảng tạo tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của bạt Hiflex

Biển quảng cáo khá phổ biến ở thị trường Việt Nam do:

  • Đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng tiềm năng khi sử dụng biển quảng cáo lớn với lượng người lưu thông tấp nập
  • Đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ
  • Đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại.
  • Vừa phù hợp cho doanh nghiệp lớn, công ty toàn cầu, vừa có thể dùng với các tiệm tạp hóa nhỏ, quán vỉa hè.

Bạn có nên sử dụng Biển quảng cáo bạt hiflex?

Nếu quý khách:

– Không yêu cầu cao về chất liệu

– Muốn giảm thiểu chi phí

Vậy thì quý khách có thể hoàn toàn không ngần ngại khi lựa chọn biển quảng cáo bạt Hiflex là giải pháp tốt nhất, đáp ứng 2 nhu cầu trên cho quý khách.

Với tốc độ phát triển của ngành xây dựng, các vật liệu quảng cáo hiện đại như Alu, Mica, Đồng, Led, chữ Inox.. cũng trở thành đối thủ đáng gờm của Hiflex.

Tuy nhiên yếu tố giá thành rẻ chính là điều khiến loại biển này vẫn trở nên phổ biến, nằm trong danh mục lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.Chúng ta đã biết về 2 loại bảng này hãy chọn cho mình loại phù hợp nhất nhé. hãy đền với pano-verschluss với trung tâm làm bảng hiệu dạy ngề uy tín nhất tphcm hiện nay

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *