Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu quận 7, nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào để đảm bảo chất lượng. Hãy đến với công ty Verschluss với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng.  Bảng hiệu là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất của các doanh nghiệp.

Giá trị của bảng hiệu quảng cáo

Có thể nói đối với mỗi doanh nghiệp thì việc tạo cho mình một thương hiệu riêng ghi dấu ấn trong lòng khách hàng luôn là điều mà họ mong muốn. Và để làm được điều đó thì không thể thiếu sự đóng góp của một bảng hiệu quảng cáo đẹp và ấn tượng.

Bảng hiệu là dấu hiệu để khách hàng có thể nhận diện thương hiệu này với một thương hiệu khác. Nó có tác dụng tăng sự tương tác giữa sản phẩm của doanh nghiệp với khách hàng. Giúp mọi người định hướng được rõ ràng sản phẩm mà mình quan tâm.

Hình thức quảng cáo bằng bảng hiệu được xem là tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu rất đắt nhưng một chiếc bảng quảng cáo bạn có thể dùng trong thời gian từ 2 – 3 năm mới phải thay mới. Như vậy chia khấu hao theo các năm thì vẫn rẻ hơn so với đăng tin quảng cáo trên báo, đài hay mạng internet mà hiệu quả của nó lại còn tốt hơn nhiều.

Thế nào là một bảng hiệu quảng cáo đẹp?

Một biển hiệu quảng cáo đẹp là khi nó đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

Thứ nhất nó phải thể hiện được thông tin về cửa hàng, doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh của họ.

Thứ hai về mặt thẩm mỹ phải có kích thước phù hợp, nếu có thể hãy sử dụng thước Lỗ Ban để đo về mặt phong thủy sẽ tăng thêm tài lộc trong kinh doanh. Về màu sắc hài hòa với bố cục của cửa hàng, tuy nhiên cũng không nên chọn những màu sắc quá nhạt và tương đồng nhau vì nó sẽ làm cho bảng hiệu bị kém hấp dẫn.

Thứ ba về mặt thông điệp trên bảng hiệu cần phải ngắn gọn và ý nghĩa để khách hàng chỉ lướt qua vài giây nhưng đã phải ấn tượng và nhớ được ngay.

Thứ tư phong cách trình bày trên văn bản sáng tạo nhưng phải dễ dọc phù hợp với bố cục của bảng hiệu.

Thứ năm không có lỗi chính tả hay ngữ pháp, để chắc chắn bạn phải kiểm tra kỹ càng trước khi trưng bày biển.

Lựa chọn dịch vụ làm bảng hiệu quận 7 nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu quận 7 giá rẻ. Tuy nhiên để chọn được một dịch vụ cũng uy tín và đảm bảo chất lượng không phải dễ. Công ty cổ phần Verschluss với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

Chúng tôi thiết kế và thi công các loại bảng hiệu giá rẻ với nhiều mẫu mã khác nhau như:

 • Bảng hợp kim nhôm Aluminium
 • Bảng chữa Mica gắn chữa nổi hoặc chữ đồng, chữ inox
 • Bảng mặt Đá chữ mica nổi hoặc chữa đồng
 • Bảng mặt kính gắn chữa mica nổi hoặc chữ đồng, chữ inox
 • Bảng mặt bạt Hifex in phun cỡ lớn
 • Bảng hiệu đèn LED
 • Hộp đèn LED 2 mặt…

Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp loại bảng hiệu được làm theo yêu cầu riêng của quý khách hàng. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những bảng hiệu chất lượng và giá thành phải chăng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu làm bảng hiệu quận 7.

Bảng giá làm bảng hiệu quận 7:

Dưới đây là bảng báo giá thi công biển quảng cáo giá rẻ nhất 2021 của Công ty Quảng Cáo Verschluss:

STT Biển quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo ĐVT Đơn giá (VNĐ)
1 Bảng hiệu Hiflex M2 200.000
2 Ốp mặt dựng Aluminium M2 550.000
3 Hộp đèn 1 mặt, 2 mặt M2 550.000 – 590.000
4 Bảng Tole dán decal M2 350.000
5 Chữ nổi, chữ hộp Mica M2 1.100.000
6 Chữ nổi Inox – Đồng M2 4.200.000 – 5.500.000

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *