CÔNG TY QUẢNG CÁO VERSCHLUSS Chuyên #1 Báo giá In pp ngoài trời giá rẻ TPHCM? Pp ngoài trời là gì?. Với ngành kinh tế thị trường hiện đại thì việc in ấn trở thành một trong những nhu cầu quan trọng và cần thiết. Trong đó, in pp ngoài trời là dịch vụ in ấn được lựa chọn và sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại.

In pp là gì?

Ít ai biết rằng, in pp chính là tên của một loại giấy được sử dụng phổ biến trong ngành in kỹ thuật số. Loại giấy pp này chỉ được sử dụng để in loại trước của phần mặt giấy và mặt sau của pp là có keo và không có keo.

Sau khi in pp sẽ được phủ lên trên đó một lớp màng bảo vệ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng là cán bóng hoặc cán mờ.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà pp có thể được phân loại thành nhiều loại khác nhau, cụ thể như:

 1. In pp dạng cán màng bóng có keo: Dùng để dán tường, sử dụng làm poster quảng cáo, làm decal dán vật phẩm
 2. In pp dạng cán màng mờ có keo: Thường thì việc sử dụng màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng trang trí nội thất.
 3. Và In pp không có keo sử dụng để làm khung tranh và standee

Ngoài ra, chúng ta có thể phân loại in pp  ra làm 2 loại đó chính là:

 1. In pp trong nhà
 2. Và cuối cùng In pp ngoài trời

Tham khảo bảng giá in pp

In pp ngoài trời để làm gì?

PP chính là chất liệu không chỉ ứng dụng nhiều trong nhà mà nó còn được sử dụng để in ấn trang trí, in thực đơn, phông nền… và còn được dùng in ấn các vật phẩm quảng cáo ngoài trời, cụ thể nhất là poster, banner.

Ở mỗi không gian khác nhau, mỗi môi trường khác nhau  thì PP lại phát huy được thế mạnh của nó. Theo đó, in pp ngoài trời sẽ không bị hạn chế về kích thước, không hạn chế về không gian sử dụng nên nó có thể được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi khắp mọi nơi. vì tính nóng chảy nên pp không thể in chuyển nhiệt được

Khi lựa chọn in pp ngoài trời, chúng ta có thể lựa chọn những kích thước và mẫu mã khác nhau để ứng dụng cho phù hợp.

Điều đáng chú ý nhất chính là việc gia công. Bất kỳ sản phẩm in ấn nào cũng cần được gia công tỉ mỉ và cẩn thận. Theo đó, khi chúng ta in banner hoặc in poster ngoài trời thì sẽ được cán màng và ga công tương ứng theo từng mục đích sử dụng của mỗi người. Nếu chúng ta cần dán lên tường sẽ chú ý cán keo hoặc cần di chuyển thì sẽ lắp đặt banner, standee.

Tác dụng chính của việc in pp ngoài trời chính là quảng cáo, truyền thông, tạo sự chú ý của khách hàng đến doanh nghiệp, sản phẩm của bạn muốn quảng cáo. Đa phần, các sản phẩm in pp ngoài trời được đầu tư kỹ về hình ảnh, màu sắc để kích thích sự quan tâm và chú ý của khách hàng trong việc lựa chọn cũng như sử dụng các sản phẩm cần quảng cáo.

Bảng giá in pp ngoài trời

Chi tiết bảng giá in PP ngoài trời, giá chưa bao gồm VAT 10%

STT In PP Đơn Giá/m²
1 In PP ngoài trời cán màng bóng 70.000đ/m²
1 In PP ngoài trời cán màng mờ 70.000đ/m²
2 In PP ngoài trời cán màng kim tuyến 3D 200.000đ/m²
3 In PP ngoài trời cán format 3 ly 200.000đ/m²
4 In PP ngoài trời cán format 5 ly 270.000đ/m²
5 In PP ngoài trời cán format 8 ly 420.000đ/m²
6 In PP ngoài trời cán format 10 ly 520.000đ/m²

Đặc biệt: đối với khách hàng in thường xuyên, in số lượng lớn, khách làm trong ngành quảng cáo hoặc muốn trở thành đại lý thì vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: quangcaohieuqua0511@gmail.com để nhận báo giá In pp giá rẻ nhất.

So sánh in pp trong nhà và in pp ngoài trời

Cùng là chất liệu pp để in ấn và quảng cáo nhưng pp trong nhà và in pp ngoài trời có sự khác nhau giữa mực in và loại màng cơ bản được cán lên. Thông thường, vẫn có nhiều người không thể phân biệt được hai loại in trên, đó là lý do chúng ta cần chú ý:

Mực in

Thông thường, loại mực in được sử dụng cho in pp trong nhà  chính là loại mực nước. Với những sản phẩm in pp ngoài trời, mực in dầu là lựa chọn trong suốt quá trình sử dụng.  Sở dĩ sử dụng mực nước để in trong nhà giúp cho sản phẩm in thêm tươi sáng và hấp dẫn hơn sơ với mực dầu. Tuy nhiên, mực dầu sử dụng các sản phẩm in ngoài trời sẽ mang đến độ chân thực cao, tạo nên sự sắc nét  và ấn tượng.

Đặc biệt hơn, sở dĩ in pp ngoài trời sử dụng mực dầu bởi nó có độ bám mực cao hơn và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố từ bên ngoài như nắng gió, tác động thời tiết, đảm bảo chất lượng in được giữ lâu dài. Trong khi đó, mực nước thường  dễ dàng bay màu khi tiếp xúc với nước, mờ màu nhanh chóng khi sử dụng từ 2 – 3 ngày trong điều kiện ngoài trời, đó chính là hạn chế lớn.

Tùy theo đặc điểm của từng loại mực mà việc in pp trong nhà và ngoài trời sẽ có sự ứng dụng phù hợp.

Cán màng

Trong quá trình in ấn, với những mẫu mực in và mực nước thì sẽ được sử dụng cán màng mờ còn mực dầu sẽ được cán màng bóng. Trong quá trình sử dụng, việc cán màng mờ sẽ giúp cho bản in đẹp hơn, cán màng bóng sẽ không tự nhiên

Việc in pp trong nhà hoặc ngoài trời sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu quảng cáo của từng thương hiệu. Hiện nay, in pp ngoài trời được ứng dụng phổ biến, gắn liền với mục đích quảng cáo đa dạng.

Từ đó, với những đặc điểm của từng mẫu in, tính năng và công dụng quảng cáo của nó, khách hàng có thể đưa ra được lựa chọn  bằng in pp ngoài trời hoặc in pp trong nhà phù hợp.

Khi in pp ngoài trời, hãy lựa chọn cho mình địa điểm chất lượng để thực hiện, từ đó giúp cho sản phẩm đẹp mắt nhất.

Quy trình in PP ngoài trời tại Pano-verschluss:

Khách hàng lựa chọn loại pp cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình, có loại pp có keo và loại không có keo dán phía sau, chọn kích thước sản phẩm phù hợp với các khổ pp như khổ 914cm, 107cm, 127cm, 150cm.

 • Tiến hành in pp trên máy in màu KTS chất lượng cao, sản phẩm được in test kiểm tra màu sắc đúng với file thiết kế.
 • Cán màng bóng hoặc mờ (tùy theo yêu cầu) để sản phẩm pp tăng độ bóng sang trọng và độ bền cơ học, lựa chọn loại pp dán trực tiếp hoặc in pp cán formex làm tăng độ sang trọng và ấn tượng hơn với sản phẩm quảng cáo.
 • Giao trả hàng tận nơi cho khách miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu đồng.
 • Với xưởng in ấn tại nhà, chúng tôi nhận file in nhanh lấy ngay hỗ trợ những khách hàng cần gấp để phục vụ công việc, đảm bảo chất lượng sản phẩm in đẹp như cam kết, nhận in cả chủ nhật và ngoài giờ.
 • Khi Quý khách gửi file in poster hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác vui lòng gọi điện đến số hotline để được phục vụ nhanh nhất.

Hình ảnh khách hàng của chúng tôi:

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *