Bảng inox ăn mòn là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, là tấm inox không gỉ được sơn chống trầy khá đẹp, Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng.

Với những tính năng nổi bật của việc ăn mòn axit mang lại, nó luôn mang lại những hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Vậy những hiệu quả đó là gì? chúng ta cùng Pano-verschluss.com nhau tìm hiểu về nó cũng như mục đích sử dụng

Ăn mòn axit trên tấm inox

Ăn mòn axit trên tấm inox
Ăn mòn axit trên tấm inox

Là những tấm inox dạng tấm được gia công uốn cong để tạo mặt lồi hoặc giữ phẳng. Qua quá trình gia công bằng việc sử dụng một số loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt. Dựa trên nhiều công nghệ cũng như trình độ kỹ thuật của người thợ tạo ra những tấm biển quảng cáo, biển tên, biển số nhà được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay.sau đơ người ta sẽ sơn lên đó 1 lớp sơn tùy vào nội dung cũng như màu sắc

Ứng dụng làm các loại bảng

Bảng tên các phòng ban

tấm inox Bảng tên các phòng ban
tấm inox Bảng tên các phòng ban

Trong công ty, trường học đều có nhiều phòng ban. Việc sử dụng bảng hiệu đồng sẽ làm nổi bật lên những phòng ban quan trọng.

Bảng chức danh

Bảng chức danh inox
Bảng chức danh inox

Bạn là giám đốc, trưởng phòng hoặc một người đứng đầu một công ty hoặc cơ quan nào đó. Việc sử dụng bảng chức danh bằng bảng hiệu sẽ làm tăng giá trị của bạn lên. Mọi người đên khi thấy bạn sẽ có ấn tượng ngay về bạn và niềm tin của khách hàng về sản phẩm của công ty được tăng lên.

Bảng chỉ dẫn

Bảng chỉ dẫn inox không gỉ
Bảng chỉ dẫn inox không gỉ

Ở nơi có nhiều bảng chỉ dẫn, thì việc chọn lựa bảng đồng cho bảng chỉ dẫn quan trọng là điều cực sáng suốt

Bảng số nhà

Bảng số nhà inox
Bảng số nhà inox

Thành thị phát triển mạnh mẻ, càng ngày càng nhiều hẻm đường đồng nghĩa với trên một con hẻm nhỏ có hàng trăm số nhà. Làm sao người thân của bạn có thể tìm kiếm dễ dàng đây? Chỉ có việc sử dụng bảng số nhà bằng đồng là lựa chọn tốt nhất. Hơn thế nữa, một căn nhà sang trọng, đẹp thì việc sử dụng bảng hiệu chất lượng phù hợp sẽ tô điểm vẻ đẹp quý phái của ngôi nhà bạn lên gấp nhiều lần.

Thẻ tên nhân viên

Một công ty, tập đoàn hay một cửa hàng phát triển. Không phải chỉ nhìn vào việc vẻ bên ngoài công ty lớn, đẹp, sang trọng. Mà còn phụ thuộc vào việc giám đốc, những người đứng đầu ưu đãi cho nhân viên của mình.

Thẻ tên nhân viên
Thẻ tên nhân viên

Ngoài những ưu đãi về lương, tiền thưởng, quà thì bảng hiệu tên nhân viên đẹp, tốt cũng là một trong những ưu đãi tốt nhất đối với nhân viên.

Hãy làm bảng nhân viên bằng đồng chống mòn axit cho các nhân viên của bạn. Một khi khách hàng cảm nhận rằng công ty của bạn rất ưu đãi cho nhân viên thì điều đó cũng có nghĩa là khách hàng cũng sẽ tin rằng công ty của bạn sẽ mang lại những ưu đãi tốt nhất với chất lượng sản phẩm , cũng như dịch vụ công ty mang lại.

Bảng tên khách sạn

Khách sạn luôn là nơi mang lại cho khách hàng những ngày nghỉ ngơi tuyệt với trong những kỳ nghĩ hoặc đi du lịch. Hiện này, có nhiều khách sạn phát triển, thì việc dùng bảng tên đồng thì sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng vào khách sạn của bạn. Hơn thế nữa, chính điều đó, cũng tạo nên tin cho khách hàng của bạn về chất lượng của phục vụ của khách sạn. Như vậy, khách sạn bạn sẽ giữ chân đươc lâu khách hàng hơn.

Với những tính năng nổi bật, bảng đồng ăn mòn axit ngày càng được sử dụng rộng rãi . Tại sao lại gọi là ăn mòn? Đơn giản vì đó là nguyên lý tạo ra sản phẩm mà chúng ta đang đề cập.

Báo giá bảng inox chống ăn mòn axit

Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển inox ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi ngQuý khách.

Giá thành cụ thể của gia công bảng hiệu chữ ăn mòn inox bằng axít sẽ phụ thuộc vào kích thước, số lượng vị trí lắp đặt hay theo yêu cầu cụ thể của Quý khách
Tuy nhiên Quảng Cáo Á Châu sẽ báo giá chung và thông dụng nhất để khách hàng tham khảo

 • Bảng giá inox ăn mòn và chữ nổi inox (Giá gia công) 4.100.000đ/m2
 • Bảng inox ăn mòn KT: 20 x 30cm giá 580.000đ/bảng
 • Bảng inox ăn mòn KT: 30 x 40cm giá 830.000đ/bảng

Các bước tiến hành làm bảng ăn mòn inox

 1. Chọn loại vật liệu làm bảng inox ăn mòn: inox trắng bóng – inox trắng mờ, inox xước, inox vàng đồng, đồng..

 2. Cắt vật liệu theo kích thước đã định sẵn. Đảm bảo không làm trầy xước, cong vênh hay cháy mặt vật liệu.

 3. Dán decal âm bản, lột bỏ phần nội dung, giữ nền; xử lý bề mặt decal

 4. Tính toán & pha trộn axit cho đúng nồng độ, tỉ lệ; đổ axit lên bảng sao cho vừa đủ phần decal vừa lột bỏ ; đặt bảng nằm ở vị trí thăng bằng cho axit ăn mòn đều bề mặt vật liệu.

 5. Sau thời gian ăn mòn vừa đủ, kiểm tra, xử lý lại bề mặt ăn mòn, sơn màu nội dung.

 6. Lột bỏ lớp decal và làm sạch bề mặt bảng.

Đặc điểm của bảng inox chống ăn mòn axit

Là những tấm mỏng.

Có thể dập nổi hoặc vát các cạnh.

Có thể kết hợp với gỗ, đá, mica.. để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, độc đáo. dễ thực hiện, thiết kế cũng như thi công.

Tùy mỗi loại bảng, mỗi loại vật liệu quảng cáo mà quy trình sẽ phải thêm các công đoạn khác.

Đây là một sản phẩm quảng cáo mà không phải một người thợ quảng cáo nào cũng có thể làm được.

Bảng  đồng ăn mòn axit sẽ mang lại những hiệu quả lớn cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, nó còn làm đẹp, nâng cao giá trị sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của công ty bạn trong khách hàng. Hơn thế nữa, bảng đồng ăn mòn axit còn mang lại phong thủy tốt cho công ty, cửa hàng bạn. Chắt chắn, một khi bạn đã sử dụng bảng đồng thì hiệu quả kinh doanh của bạn sẽ được tăng lên gấp bội.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *